trying to conceive

pwede po b pagsabayin ang folic acid at fern d? my pcos po ako gstong gsto na namin magkababy

4 Replies

Ako sis may pcos din,, 7 yrs trying,, nag treatment ng 2 yrs pero nag stop din kase hindi successful,, pero tinuloy ko ung folic acid once a day and metformin 2x a day tsaka nag loose ng weight,, hayun tagumpay,,nabuntis naman,, ☺

okay lang po. magkaiba naman sila ng content and pareho naman silang food supplements / vitamins

ask ka sa ob mahirap mang hula for the safe .. d tau pare parehas

Fern d tsaka fern activ po sa gusto magka baby.