Congenital anomaly Scan

Pwede parin ba magpa CAS around 32 weeks?

7 Replies

Yung OB Sonologist na kasama ko sa work mismo nagsabi kasi di na recommemded ang CAS, di na makikita ang ibang parts gets mo kasi malaki at masikip na so unlike pag nasa 28weeks below pa. mas marunong ka pa sa OB Sono. BPS na recommended pag nasa 3rd tri na. tagak ko nang nagttrabaho sa hospital at yan ang ginagawa namin dun para di ko malaman..

1y ago

🤣🤣🤣ako na nagpa cas ng 32,weeks

28 weeks and 29 weeks by next week pero di ako inofferan ni oby mag pa CAS.. BPS lang po and normal naman si baby.. need ko pa kaya mag pa CAS?

hindi na po pag lagpas na ng 28weeks. masyado nang malaki si baby, masikio sikip na. di na makikita yung ibang parts.. bps na lang ipagawa mo.

1y ago

sinu nagsabi sau na di tinatanggap ang 32weeks sa cas ultrasounds.....hahhahahhaha, grabi sya..doctor ka

pwwdi ka mag pa cas mie, kahit 32 weeks na, at sinu nagsabi na bawal na ang cas.. sau bps cas pwedi

hanggang 28 weeks lng ang CAS..

hindi n po CAS. BPS na po yan

hinda na. 22-28 lang yun