Breastfeeding

Pwede pa rin ba magpabreastfeed while pregnant? 2 years old si eldest breastfeed since birth until now kaso currently pregnant ako 9 weeks. I have a medical condition Hypothyroid. Pwede pa rin kaya? Hndi naman ba naaagaw ni eldest yung nutrients para kay baby sa tummy? Sana may makasagot. Thank you po! ♥️

1 Reply

Usually pnpahinto na ng ob ung iba kc naagawan ng nutrients c baby sa tummy. Pero better ask ur ob nlang. Lalo na ngayon May condition ka pala sa throat.