Pregnant while breastfeeding

Hello mga mommies, I have a toddler who currently breastfeed, and found out that I am pregnant. I went to my OB and she told me na stop ko na daw magpabreastfeed. Ask ko lang po if may same situation sakin or may nakaexperience ng ganto, Paano nyo po hinandle ang pagwean kay baby and paano nyo po nahandle yung sakit ng breast dahil punong puno ng gatas, naninigas po kasi breast ko now and feeling ko lalagnatin na rin ako. Thank you po mga mommies #pregnancy #breastfeed #weaning #pleasehelp

1 Reply

bakit daw po papatigilin si toddler magbfeed? ipadede lang po kay baby kung masakit para madrain. sali po kayo sa fb grouo breastfeeding pinays. marami po dun ang nagtatandem feeding

3y ago

pwede daw po kasi magcause ng preterm labor sabi ng OB ko eh ako po as much as possible gusto ko sana tuloy pa rin magbfeed kaso pinagbawal ni OB