phil health

Pwede pa po kumuha ng philhealth kahit kabuwanan na? Active po ba agad un at magagamit ko agad pagkapanganak ko? Babayaran ko sya ng 1 year

1 Reply

Yes pwede ako nga e kakabayad ko lang for 1 year then after 3 days nanganak nako kc ung philhealth ipapasok nila ung bnyad mo dun sa benefits nila sa mga pregnant. Last month lng ako nanganak via CS sa RMC bnyran ko 1,380 naging bill ko covered na un sa philhealth bsta pkta mo lng s knla receipt at ssbhin naman sau nung cashier ng philhealth kng ano procedure pg nsa hospital na at mgbbyad.