pwede pa po bang magpaultrasound 38 wks na po pero di naman inadvice saken ni OB personal reference.

pwede pa po bang magpaultrasound 38 wks na po pero di naman inadvice saken ni OB personal reference lang po sana kasi baka lumaki na si baby , Last ultrasound ko po kasi nov 29 , 35 wks 2600 g na siya.

4 Replies

pwede sis ganan ginawa ko last check up at nakakagulat talaga kase 3.5kg na si baby 39weeks nako,

Yes pwde. ako sinabihan ni Dra ko last week pa Pelvic Ultrasound para malaman ang position ni baby.

yes sis para ma sure nyo position ni baby

Yes pwede naman po