Maternity benefits

Pwede pa po bang magpass ng mat2 kahit di nakapagpass ng mat1? Nareject po kasi yung akin ganto po yung reason na sinabi. Thank you po sa mga sasagot #firsttimemom #pleasehelp

Maternity benefits
11 Replies

oo pde mii ako kasi nakuha ko mat benefits ko 2yrs old na anak ko wala nkong work non kasi dko alam na may makukuha pala ako non that time ang inasikaso ko lng yung mat 2

1y ago

oo na approve po agad nung pumunta ako sa sss pinakumpleto lng sken yung mga kaylangan nila