Maternity benefits

Pwede pa po bang magpass ng mat2 kahit di nakapagpass ng mat1? Nareject po kasi yung akin ganto po yung reason na sinabi. Thank you po sa mga sasagot #firsttimemom #pleasehelp

Maternity benefits
11 Replies

hello po, magtatanong lang po sana ako new mother po ako, ano ano ang pwedeng applyan natin benefits? kakaresign ko lang sa work ko

1y ago

Oo my, pwedeng pwede ka mag mat 2 kahit wala kang mat 1. Basta sigurohin mo naka CTC yung live birth ng bata.