Maternity benefits

Pwede pa po bang magpass ng mat2 kahit di nakapagpass ng mat1? Nareject po kasi yung akin ganto po yung reason na sinabi. Thank you po sa mga sasagot #firsttimemom #pleasehelp

Maternity benefits
11 Replies

yan din sinure ko kase nakapagbayad napo ako tas nakaemployed padin ang stat ng sss ko. tas pinuntahan ko nalang personally para ichange nila as voluntary para makapagnotif ako sayang kase kung di makuha sss malaki pa naman

1y ago

korek ung akin 70k nung 2009 pako huling naghulog tapos nung nabuntis ako hinulugan ko ng buo ung 6months nsa 13k or 14k baun kya nakuha KO 70k pero dpnd sa mga buwan na pasok sa panganganak mo ung 6months naun.