?

Pwede pa po ba akong mag brilliant habang buntis? Yung set po ng pampakinis at pampaputi ng muka ?? maybepekto po ba? Kaya

32 Replies

Bawal yun mamsh, tinigil ko ngayon yung skin care ko na crystal white. 7months preggy na ako ngayon. Since nalaman kung buntis ako tinigil ko nadin. Kasi nakaka apekto daw kay baby yung mga ganon. Ito thankful ako kasi okay si baby ko. Done nadin kami sa CAS 🧡

ako nagstop ng mga nilalagay sa muka nun natatakot kasi ako may mga chemicals yun baka makaapekto kay baby. may mga products naman na pwede sa buntis basta check mo palagi label

Bawal po, nagbebenta po kame ng BRILLIANT and Beauty products hindi po namin binebentahan mga buntis. Tiis po muna ❤️

no po bawal kahet yung mga seller di nila allowed buntis na gumamit ng product nila

Meron naman tomato set ng brilliant po. Sabi safe sa buntis at lactating moms

Bwal po. May chemicals po ang product n yun n pde makaapekto kay baby

Bawal sis. Iwas po muna sa mga beauty products while pregnant

Bawal sis . Tiis ganda muna pag labas na NG baby bumawi

No.. It contains chemicals that may harm your baby..

Bawal po sa buntis any whitening products, tiis muna