6months folic

pwede pa po ba ako uminom ng folic acid kht 6mos na ko? di nman po kasi nireseta sakin noon, tas sa center bnigyan ako ferrous may folic acid na sya. nag worrt lng po ako kasi sabi ng iba need dw yun inumin noon pa pra sa brain ni baby, di ko po alam kung ok nba ung ferrous + folic? nag aalala po ako na hndi ako nakainom non. :( so pwede pa ba ako uminom? or sobrang late na ba? :(

31 Replies

first trimester lang po nirereseta ang folic, pgdating ko ng 2nd tri ferrous na ipinalit. sabi kc ng OB ko meron nmn n folic un isa vits ko, okay n daw yun..mas ok po kc sa OB tlaga ngppaCheck up

Sa akin momsh, Folic at Vit C nung 1st trimester then dinagdagan ng Ferrous. Yung Folic tinuloy tuloy ko. kasi ang dami namin binili akala ko kasi all through out okay lang nman daw sabi ng OB.

advise sakin ng ob ko before is parehas, maganda na ferrous and folic acid.. for you and for baby, kht nga nanganak na ako umiinom pa din ako.. kasi for breast feeding

nag nosebleed po ako last day safe po b yun sa baby ko dpo b makaka affect sa punag bubuntis ko ?

Importante po ang folic pag 1st trim. Medyo late na pero kung binigay naman sa center inumin nyo nalang po.

dpt nag ask k sis nung check up mo. ang alam q dn kce gang 1st trimester lang un iniinom. .

ok nmn po kahit uminom ka pa rin.. imfortante ang folic at ferrus 1st and 3rd semister...

first tri ko sis, folic acid lng, nung 2nd tri na hemarate fa na until 9mons ko na daw un

Hemerate nalng mommy reseta sya ng ob ko pang malapot ng dugo yun May folic narin yun .

mganda ang folic acid pra sa baby pra iwas din sa congenital abnormalities