pregnant

Pwede pa po ba ako magbuntis sa edad ko nga na 39 years old

54 Replies

Pwede pa iyan, sis. High risk pregnancy na. Consult your OB po para makapagbigay sa iyo ng advice what to do. :)

Pwede namn po pray lang at sympre kailangan ng pag iingat kse po medyo delikadao umg stage n yan.. Good luck.po

me, 39 npo 1st baby.. high risk po sbi ng ob.. ingat lng lagi.. sundin lng lahat ng bilin at bawal..

Yung asawa ng pinsan ko mamsh 44 na nya nung nanganak. Basta ba wala kang medical conditions pwede pa po

I was 36 when i got pregnant and 37 when i gave birth. Akala ko nga hindi na ako mabubuntis.😁

yes po...base on my experience 39 yrs old nabuntis and now may cute 6 day old bby na ko

Ako buntis din ako ngayon 2weeks 5daya.41.years old nd ba dilikado kc nagka idad na

Wala pong imposible kay Lord. Lalo na pag may mens pa😊 Goodluck po mommy. Godbless

Yes po aq sis ist baby q 39 aq.. k apapanganak qlng nung March 6, 2020

Yes nmn..in my last pregnancy I'm 38 then i gave birth in my 39