Sakit ng ngipin

Pwede pa kya ako magpa bunot ng ngipin? 8months Pregnant na ako, sobrang sakit ng ngipin ko, halos wala akong tulog pag gabi panay lang ako iyak sa sobrang sakit. 😭😭

1 Reply

hindi po kayo nainom ng calcium? pag mga ganyang month mismong dentist na ang hindi pumapayag e, try nyo po mag biogesic nalang muna

2y ago

okay lang yan si baby ganyan din ako sa 1st ko ang masaklap don wala akong calcium pero yung teeth ng anak ko ngayon ang ganda ng tubo tapos ako nag lalagas na 😁 after nyo na manganak saka nyo pabunot, suggest ko din ipa tahi nyo yung gums after bunot para mas mabilis gumaling