Sakit ng ngipin

18 weeks pregnant na po ako pero halos weekly po sumasakit ngipin ko.. dipo ba talaga pwede magpa bunot ng ngipin?

2 Replies

pag nag pabunot po kasi may mga gamot na kailangan inumin para maghilom ang ipin na nabunutan. ang mga gamot po na ito ay maaring bawal o hindi pwede sa buntis kung kaya't hindi advisable ang mag pabunot. hanggat maari mag sipilyo at mag mouthwash palagi o dikaya mag mumog ng tubig na maligamgam na may asin. onting tiis muna hanggang makapanganak.

pwede po, need lng po mag usap ng dentist at OB mo para malaman po ung ipapa take po na gamot sa inyo, and basta ang anesthesia na gagamitin sa pag bunot is Local anesthesia. base po sa experience ko nabutan po ako nung 14 weeks pregnant ako now 18 weeks pregnant na ko.