Gift kay ob…

Pwede pa kaya magbigay ng gift kay ob kahit 1week na after ko nanganak? Graduate na ko saknya, gusto ko lang magthankyou sa ob ko kasi mabait at maalaga siya. Suggest naman po kayo mga mii kung ano magandang iregalo lalot mothers day na din. Salamat 🩷

5 Replies

bumabalik po after a week lay OB to check ang tahi po. also wala.naman po specific day, basta balik ka lang sa kanya to give your gift.. ako nga 2months na since nakapanganak pero pag nagpapacheck kami sa pedia ni baby (same hospital at clinic) dinadaanan ko oa rin si OB at yung secretart nya to say hi at makipagkwentuhan minsan .

Gift ko kay ob, chocolates, jade face roller, lip balm, korean face masks, menthol inhaler and cute ballpens.

Yes, i guess it doesn't matter kung kahapon ka pa or a month ago pa.

something useful po sakanila like Personalized Pens or Coffee tumblers🥰

1y ago

agree ako sa suggestion mo 🤗

Air humidifier,wala lang ramdom lang😅