asking lang

pwede pa kaya mag pa CAS kahit ,34weeks and 4days na .

13 Replies

Too late na po for CAS mommy. 18 - 27 weeks po usually ang pagpapa CAS. Hindi na po advisable magpa CAS by that week kasi malaki na po si baby sa loob.

momshie, di na makikita masyado, dopler po yta yung tawag sa isang ultrasound na gagawin pra po ky baby

4y ago

ganun ba salamat sa pag sagot nagiging praning lang kasi ako.kung ano ano nalng nakikita at nababasa ko dito kaya pati ako napaparanoid na din .

24 to 28 weeks ung ideal na mgpa CAS mommy pg gnyang month mahirap na kasi mlaki na c baby..

ask your OB mommy..parang too late na po kasi mostly hanggang 28weeks lang ata pwede

4y ago

ganun pala yun hindi ko kasi alam first ko lang din makaka baby soon 😀 natatakot lang ako na baka mapano ang bbyko .

wag kana po mag pa cas masyado na late dapat ng 25 weeks palang

2nd tri po ang CAS.. Ask your OB na lang din po mommy..

question Lang po ano pong CAS? hehe sorry po confused Lang..

4y ago

ah ok po sakin po Kasi placental Doppler Ang pinagawa Ng ob ko

Baka BPS nalang siguro ang ipagawa mo, mommy.

sa pagkakaalam ko CAS ay for 2nd trimester

29weeks po yung baby ko nung nag CAS 😊

Related Articles