ask??

Pwede pa bang mag sex pagmalapit na manganak? Or 8months? Thankyou!!!

44 Replies

Ako ayoko prn.. Kc kwawa naman c baby. Naduduraan ska nakokotongan.. Hahahahaha charot.. Sbi nla mas advisable dw pag paanakin na.

Huhu never na kaming nagtalik ng partner ko since nalaman na preggy ako, 6weeks ako nun. Nttakot dw kasi sya., naun 8mos na ko

Yes po pwedeng pwede, makakatulong po yun.. Wag lang iputok sa loob kasi mapupunta kay baby 😂

Yes . Mas mapapabilis pa pag anak mo d ka masyado mhhrapan mag labor ska recomend dn un ng ob

Nakakatulong po yun lalo na pag manganganak ka na. Mas pinapabilis nya paglambot ng cervix.

Pwede lalo na sa 9mos nakakatulong daw un mag open ng cervix para mabilis manganak

Yes. Mas maka help na madali mag open ang cervix. ,☺️

Yes po nakakatulong daw po yun lalo na if normal

sbi nila mas mkktulong daw yun pra mdli k mkpanganak

Sabi mas ok daw lalo na pag malapit ng manganak.