34weeks pwede pa ba magwork?

Pwede pa ba pumasok at magcommute sa trabaho kung 34 weeks na? Madami kasing nagsasabi sa akin na dapat nagpapahinga na ako sa bahay. Kaso nanghihinayang ako sa kikitain. No work, No pay kasi kami. Walang maternity benefits o kahit ano maliban sa sweldo. Gusto ko po malaman ano ang masasabi din ninyo. Salamat.

1 Reply

in my 2 pregnancies, i worked until i gave birth. but of course, i was monitored by my OB. nagkaroon ako ng contractions during my 1st tri sa 2nd born ko. pinag bed rest and vaginal insert na pampakapit. after 2 weeks, ok na. pwede na raw akong bumalik sa work.

1y ago

Thank you po. Nag ganyan din po ako nung first tri, tas may pinainom din na pampakapit tas bedrest. Thank you