Thawed breastmilk

Pwede pa ba ibalik yung thawed milk sa ref? Nadede na sya ni baby tas ibabalik ulit sa ref? Pwede po ba?

17 Replies

Hindi na po pwede... Kasi maaring macontaminate na yung milk... At once na thawed na yung milk hindi na sya pwede ibakik sa ref... Unless may crystal pa sya at di pa nagagalaw...

5mo ago

Ung akin sis inilabas ko deprost ko xa kc sa dreezer ko nilagay Tapos dahil iiwan ko kay hubby nagpa init ako ng tubig ipin ating ko ung bottle with milk para maligamgam in case na inumin ni baby… pero di nya mainum momshie ok lang na ibalik ko sa freezer?