:(

Pwede pa ba ako mag work mga sis? 3mos na tiyan ko gusto ng hubby ko mag work din ako kaso baka hindi ako tanggapin e :( ang hirap ng buhay grabe! Minsan naisip kong ipalaglag nalang kaso habang buhay din naman namin dadalhin ang karma't kamalasan :( kaya kahit mahirap GO LANG! PRAY din ako lagi, kaso yung hubby ko parang nawawalan na ng gana :( bukod sa madami syang bayarin sa kuryente/tubig/hulugan sa motor nya plus pang gamot ko pa then pacheckup! Natatakot nga ko baka mambabae e :( kasi isa lang naman akong hamak na buntis. Hindi rin kami kasal tapos hindi pa alam ng mama nya na buntis ako ?kasi kapag nalaman ng mama nya, palalayasin kami dito sa bahay nila huhuhuhu!?Nahihiya na nga ko e, pero naisip ko dpat ba ko mahiya?minsan naiisip ko sa sarili ko palamunin lang ako dito! Dahil nga sa wala pakong trabaho haaays grabe. Mga sis baka mapayuhan nyo ko or my alam kayong work! Salamat ng marami :(

25 Replies

Nagtry ako nung 2 or 3 months yung tiyan ko. Pag sinasabi ko na buntis ako dinedecline nila ako 🙁

Nagtry ako magapply sis sa bpo,pumasa na ko sa lahat,kaso di pinayagan ng company. Try mo pa din.

5y ago

Totoo. Nagsubmit pa ko nun ng fit to work galing sa OB pero wala pa din. Di na ko nagwork. After na lang paglabas ni baby.

Unahin mo momsh kapakanan ni baby. Hingi ka tulong sa parents mo.

Ang alam ko po pag buntis di tinatanggap ng ibang company

pag buntis po ata di muna tinatanggap ng company ..