single mother

pwede pa b magka anak at the age of 44?..im not married but i have one child ,single mother..kug mgkka bf b ako o asawa pwede p b ako manganak ba na safe?...wish ng anak ko gusto nya mgkababy ako.. Parang malabo na kc

25 Replies

Di pa naman po kayo menopause. Tsaka if talagang gusto niyo, pwede pa kayong mabuntis. Extra careful na lang po siguro kasi nag iiba na ang katawan as we age.

Pwede pa po yan, pero mas ok po paconsult kayo before trying to conceive para malaman din po if kaya niyo pa po and if hindi po magiging high risk.

As long as may menstration kpa mamsh, pede pa yan. Yung tita ko, 42 or 43 ata sya nagkababy. 1st baby pa yun 😊SKL

Pwede pa naman po, kaya lang high risk na po yun. Yung mama ko po 40 na nung nanganak sa bunso namin.

high risk kna po pero pwede pa. mostlikely cs n po. pero kung fit nmn kayo bka ma normal niyo p po..

Pwede naman alam ko. Ang high risk e pag never ka pa talaga nagkaanak tas balak mo mag baby ng 40+

High risk po pag 40above. Pero may mga kakilala ko 40+ nagbuntis and okay naman sila ng baby nya.

Hangga't may regla po kayo maari pa kayo magbuntis. Kaso high risk na po kayo sa edad niyo.

Yung tita ko po nanganak pa nung mga 47 sya. Medyo sakitin lang si baby pero ok naman.

Possibpe po,as long na d pa kau nagstart ng menopausal period