kape

Pwede p ba magkape kahit konti 12weeks pregnant .

20 Replies

NO. Based on the article that I've read, nakakaliit ng baby. Nung buntis ako kape lagi at minsan lang ang gatas. Nung lumabas na si baby ayun, low birth weight. 2.3 lqng s'ya tas naapgkakamalan pang premature. So please po sana wag nyo akong tularan, maging disiplinado at maingat po dapat tayo ..

Sa bpo ako before nagwowork kaya yan agad ask ko sa ob ko. Nilimit niya ko ng at least 2cups a day lang na hindi matapang na kape and as much as possible kung kaya naman na tigil na which nagawa ko naman.😊

Pwede naman upto 200mg per day. Pero kung kaya mo mommy tiisin much better. 😊 ask mo din OB mo regarding jan. To make sure na safe si baby

pwede naman konti lang tlga, pero ako dati nung di pa ko preggy tlgng araw araw ako nagkakape, pero simula ng nagbuntis ako ndi na tlga..

Pwede naman. Mag 1 cup ka lang sis kung sobrang crave na crave ka na. Tapos inom agad madaming water. ☺

1 cup a day lang pero nakaka underweight daw ng baby ang kape kaya di sya advisable inumin every day

Better not para wala ding complication kay baby, hehe tiis tiis

Ako magkakabuwanan na pero nagkakape pa din. Mga 2x a week.

Pwede naman konti lng, just to satisfy ur cracings

Pwede naman sis basta 1 cup per day lang.