petrolleum jelly

Pwede npo ba ipahid sa skin ni baby , 3 weeks plng po baby ko ,nag kaka rashes po sya sa diaper.

37 Replies

Nubg ngkarashes baby qu s leeg yn nilgay qu kso sbi nila mainit daw yn s balat kya pla d nwawala rashes nya tas nilagay ng nanay qu e BL saglit lng tuyo n agad hnggang s nwala n peru pahanginan mu din minsan

nagka diaper rush din baby ko, din ginamitan ko.sya ng fissan powder na for diaper rush pero hindi gumana, mabisa po sa knya ang floucinonide cream, kinabukasan lang kumalma na rushes nya.

Wag. Ilampin mo lang muna. Dapat nagpapalit ka agad ng diaper niya pag puno na tapos dry dapat ang pwet. Tapos side lying mo siya minsan kasi mainit sa pwet ang diaper

Drapolene for babies the best wag petroleum mainit sa skin yon remember sensitive ang skin ng mga babies search mo google para mas ma intindhan mo ang use nya

yes po pero mejo matagal sya mawala. effective po yung calmoseptine recommended sya ng pedia tanggal agad 1 day lang mura pa 39 pesos lang po.

Pde na po. Ung baby ko since birth nilalagyan ko ng petroleum jelly ung pwet until now wala pa naman xa rashes.. mag3 months na si baby

5y ago

Pero taga baguio po kasi kami kaya nd mainit ang panahon. Baka kung taga mainit na lugar po kau eh nd xa adviceable

Yes momsh pwede yan try mo yung babyflo na petroleum yun kz ginagamit ko sa baby ko pag nagka2rashes cia effective naman

pwede po basta yung pang diaper raah na petroleum jelly, meron po yung baby flo non yung pink ang takip

mommy bili ka nalang po neto safe kay baby and mabilis talaga matanggal. yan gamit ko kay baby e.

mainit po sa skin ung petroleum kaya indi po advisable. try bactroban po, effective sa anak ko un

Related Articles