petrolleum jelly

Pwede npo ba ipahid sa skin ni baby , 3 weeks plng po baby ko ,nag kaka rashes po sya sa diaper.

37 Replies

Wag po yan . You may ask your pedia kung ano pede gamitin since sensitive pa skin ng baby

Try nyo rin po yung Zinc Oxide, Rash Free ang brand. Meron po sa Watson's. Effective po.

Eczacort din gamit ko para sa rashes ni lo ko..pero try niyo po pa check muna si baby

Wag un mainit sa balat ng baby ang petrolium. Drapolene gamitin mo super effective.

Mainit po ung petroleum... Rash free po lagay nu every diaper change

Opo. Pero kunti lang wag mu damihan kasi mainit po sa balat yan

No po. Mainit masyado ang petroleum. Hindi siya pang baby.

Wag mong gawin yan mommy..maselan pa masyado balat ng bata

Wag na yun ipahid mo. Drapolene, mas effective

Wag mo ibabad sa wiwi ung diaper palit agad.

Related Articles