Pag swimming ni baby

pwede nba magswimming ang 6months old baby sa swimming pool? Iniisip ko kse baka my chlorine na pwede makasama sknya?

3 Replies

sa swimming pool, we waited na mag 1 year old ang baby ko. pero hanggang waist lang at hindi matagal. hindi pa tlga namin sia pinapa swim for safety reasons like chlorine and urine.

yes sama mo pa mga ihi. lalo na kung maraming nagsswim. wag nalang. You can buy indoor swimming pool nalang for your baby if gusto nyo sya ibabad sa tubig.

kung public pool po wag nalang baka magkaron pa ng mga rashes si bby mo. pero kung private pool na kayo kayo lang ng family mo, pwede nman cguro.