To all momshies

Pwede ba maligo sa swimming pool ang buntis? Hnd ba nakakasama ng chlorine para ka baby?

33 Replies

nasa 2nd trimester ako ng maligo ako sa swimming pool, but i asked first if matapang ba masyado ang chlorine na nasa pool and the manager said its a salt chlorinated at safe sya kahit sa mga baby and kids ☺️

pwede pero pag once n umahon ka banlaw k n kasi bawal mong stay s katawan mo ung damit mong basa .. kasi nakakapgform ng bacteria sa private part naten

Go ahead mumsh, swim ka lang 🏊 just make sure mejo malinis din pool 😊 just keep safe!

Pwede po. And it's a good exercise kasi hindi tayo nafoforce 🙂

Nsa loob p nmn sya.. ok lng. Kaya lng ingat kc madulas bka madulas kp.

Pwede naman, wag lang makainom ng tubig tsaka mag ingat madulas

Pwede po. Wag lang mag papagod masyado ska ingat baka madulas

yes mamsh pwedeng pwede. exercise din po yan.

Pwede yan. Saka Exercise yan ng buntis pag kabwanan na

Yes mommy. It’s a great form of exercise. 😇