Fathers Day

Pwede nba icelbrte ang fthers day khit nasa tummy ko ang first baby namin? And anu kaya ang mgandang gift for 1st time dad? Slamat sa ssgot

6 Replies

Yes, cinelebrate din namin ni hubby dati father's day last year kahit 8 months preggy ako. Depende kung ano gusto ng husband mo momsh.

pagluto mo po sya ng masarap na pagkain po ung special, tas batiin mo lng po sya happy father's day. matutuwa napo un for sure. hihihi

Pwedeng pwede icelebrate sis. Ako binilhan ko na gift si hubby ko then greet and surprise ko lang xa sa father's day. 😊

Oo naman pwede po. Ung gift depende sa hilig ng partner mo or pwede ding ipag luto mo sya ng favorite food nya.

The baby in your womb is enough as a gift. 😊

nasasainyo naman yan mosmh