Ultrasound

Pwede napo ba ipaultrasound Ang 1 month na baby sa sinapupunan

2 Replies

Hindi pa ako inadvised ng doctor nung 4th week ko. Kasi masyadong early daw. 6th week na ako nagpa-transv and nakita na si baby plus may heartbeat na. 😊

1y ago

Hindi po. Super safe ang transv for baby kaya ito po ginagamit ng mga OB. :)

based on my experience 8 weeks pinaka the best mag patransV, pag early kc madalas wala pang makitang heartbeat