Gamit ni baby

Pwede naman po na bumili ng gamit ni baby like baru-baruan kahit 16 weeks palang po ako diba?

2 Replies

Yes momshie pwede na po. Basta yung neutral lang po, the color white. Pero nung 16 weeks/4 months pregnant po ako nagpa ultrasound na ko sa Hi Precision, medyo pricey nasa 1,200 kasama PF ng Doctor para makita gender ng second baby ko. And sabi ng OB ko, by 4 months pwede na makita gender ni baby as long as makikisama si baby hehehe and mas accurate po yung result nun kesa sa mga susunod na ultrasound. Pero to make sure pa din na tama gender ng baby ko, by 7 months nagpa ultrasound ako ulit ung sa mura lang around 400+ and tama naman ung gender. Saka kami bumili ng mga damit ni baby na pang boy ♥

5y ago

Ay sge po. Mommy mga whites nalang po muna. 😊😇 First time mom po kase hehe

yes naman mommy basta yung mga color white lang muna kase dimo pa sure kung ano gender nya eh or kaya yung color na pwede sa girl and boy :)