Ask lng poh

Pwede Nah Poh Bang Bumili Ng Things ng baby kh8 mg 4months plang??

53 Replies

siguro po wala nman prob :) basta unisex ung bibilhin mong gamit.. also, wag masyado madami 👌trust me ! Haha. first time mamsh ako pero i have two sisters na bata pa.. ☺ mabilis sila lumaki

pd n po.. pero unisex po ang bilhin nyo kc d nyo pa po alam gender ng baby nyo. and mas ok po qng may barubaruan dn po kau n luma n mganda pa.. un po mganda pasuot pag kakalabas ni baby.😉

yes po just make sure konti lang newborn size clothes bilhin mo tapos 2 sizes or 1 size bigger the rest, ambilis lumaki ng mga babies. masasayang lng newborn clothes nya.

Mas mabuti po pag alam niyo na po gender ni baby pero kung mga neutral colors naman bibilhin niyo okay lng po and mga baby wipes. Pero check expiration dates.

haha, naeexcite ka na rin siguro😂, wait mo muna 5 months para masure mo na muna yung gender☺ kami sa sabado mamimili na 7months😁

Wala naman po sigurong masama para makaunti unting bili, pero samin kasi bumili kami mga 8 months na ko kasi nag ipon muna ng pera. Hehe

pwede naman na po kayo mamili ng pakonti konti. unisex para kahit ano gender pwede. saka na po kayo magdagdag if may gender na.

Mas better po pag alam nyo na yung gender nya 👍ako kase nalaman ko gender nang baby ko nung mag 31weeks na siya 👍

kung alam niu na po gender 😊 ako po 4 months nag start na ako mamili, ngaun 6 months konti nalang kulang ko para kay baby

mas maganda if 7 months. :) I'm turning 7 months pregnant this april and bibili na ako ng mga damit for my bby girl 😊

Related Articles