tanong lang poh 🙂

pWede nabang pakainin Si baby kahit 5months and 10 days palang sya nakikipag agawan nah ksi sya pag may nakikitang kumakain #pleasehelp

5 Replies

ask your pedia po mommy. nakadepende rin kasi if kaya na ni baby ang food. but observe your baby, lalo na kung kaya niya ng umupo mag-isa. ibigsabihin nagreready na siya.

6 months po advise ng pedia pero sometimes pinapayagan po kahit wala pang 6 months if ready na ang baby

baby ko pinakain ko na before mag 6 months un din sbi ni pedia pwede na

unless may go signal sa pedia to start earlier than 6 months.

tumubu nadin ngipin nya