Bawal poba ang manggang hilaw sa bagong panganak? 2months palang po ang baby ko sabe kakabagan daw p

Bawal poba ang manggang hilaw sa bagong panganak? 2months palang po ang baby ko sabe kakabagan daw po ang baby totoo poba??

3 Replies

sa nabasa ko po depende sa baby nyo...meron baby na na aapektuhan sila sa kinakain nyo, meron pong hindi. as per my pedia nakaka kabag is maasim na food, repolyo, kamatis, softdrinks, coffee and spicy food.yan po advised nya pero sa lahat inobserve ko ang ume effect sa baby ko spicy foods,softdrinks and kamatis, dun sya nagkaka kabag. check mo mi after an hour if magka kabag sya

sa nabasa ko Po ung mga may mentol lng ung bawal na pwedeng mkaaffect sa milk also ung may caffeine like tea, coffee and chocolate. of course in moderation lng dpt.

pwede.