duyan

Pwede naba mag duyan ang 1month old baby? Sobrang iyakin at lagi gusto magpa buhat

5 Replies

nung wala pa kaming swing, constant motion lang nakakapagpatahan sa baby ko. karga ko sya tapos lakad lang ako ng lakad sa loob ng bahay, nakakatulog na sya ng ganun.

Nung si baby ko, binawalan ako ng mother ko. Kasi daw makakasagap ng madamig hangin si baby pagdinudiyan, baka daw kabagan.

mas maganda hindi muna sis. baka maalog agad sya.. sobra mura pa.

pwede naman po. wag lang po masyadong malakas ang pag swing.

si baby 1 and half months nung dinuyan namin..