breast pump

pwede naba mag breast pump kahit 2 weeks old plng c baby? babalik na kasi ako sa work. thanks

11 Replies

yes. for me mas maganda na ang over supply kesa undersupply. nagsisi ako sa 6 weeks rule. kahit pa unli latch baby ko, hirap na akong maka ipon ng stash ngayon. lalo na kelangan ko ng bumalik sa work this nov. Pag oversupply ka, aware ka naman, kaya pump lang ng pump, para ma empty ang breast. at maiwasan ang mastitis. kesa naman undersupply na gaya ko. unli latch power pump, hirap na nga stress pa.

Nagpump din ako mga 3 days si baby kasi ayaw nila maniwala na may nalabas na gatas sa akin. So yun napilitan na ko magpump up to 2 weeks siya kasi titigas talaga yung boobs pag hindi. Nung lumakas na dumede sa akin si baby, di na need magpump. Di naman ako nagkamastitis. Wala rin akong let down kasi maya maya nadede sa akin.

Oo sis. Ako nun sa ospital wala pang 24hrs pinagppump na ako kase naninigas na boobs ko sa dame ng gatas.

oo naman sis, pero ang aga mo naman ata bumalik ng work sis.

Lo nn j poo j

Oo nmn sis

Yes momsh

yes po

Lo

ff