DUYAN

Pwede naba iduyan ang 18days old na baby? Atsaka pwede naba magpacifier. Kasi sa madaling araw kahit tulog na siya. Kapag inalis mo boobs sakanya gigising sya parang ginagawa nyang laruan yong dede..?

1 Reply

Puwede na pong iduyan then regarding sa pacifier iyong breastfeed advocate na pedia ko pinagbawal niya ang paggamit ng pacifier kasi nakakakabag daw and magkakaroon ng nipple.confusion ang bata. Baby ko rin po ganyan as in hindi siya makakatulog sa gabi kapag hindi niya subo subo iyong dede ko. Tiyaga tiyaga lang po talaga at mahabang pasensya.

4y ago

Ako naman 2 weeks pa lang si baby naka pacifier na din sya but not all the time, kapag nag iiyak lang sya after magfeed gusto kasi may nakasalpak pa din sa bibig nyang dede. Pinayagan naman kami ng pedia namin basta unti untiin daw na alisin habang tumatagal para di magkaproblem sa development ng teeth. Try Dr. Brown pacifier momsh na pang 0-3 months.