Hi

Pwede na poba sya sa carrier ? Mag 2 mos po sya sa nov.18 .

Hi
26 Replies

pwde na po pero ung mga wrap around or dpat full supported ung back nila. try nyo po mag join sa babywearing group sa fb makikita nyo dun advisable carriers na pwde depende sa age ni lo nyo

When i gave birth to my 1st sa abroad weeks palang baby ko pinagcarrier na i did ask my daughter's pedia about it. Okay lang basta nakasupport ang back at spine.

Mukhang mas okay ang sling type carrier kasi pwede siya sa newborn. Ako kasi 3 months ko na pinagamit ng ganyan 2 anak ko.

pwede po sya sa carrier as long as pahiga po ang karga kasi di pa nila kya isuport ang back nila

as per pedia's advice 4-5months pwede na kahit kaya na niya na yong ulo niya malambot pa buto niyan.

5y ago

Ah ok po thanks ☺

2 mos might be too young kasi malambot pa bones nya maybe a baby sling is better

Wag muna momah, malambot pa mga buto ni baby possible sa bali pag ganyan.

Pwede po pero not that type of carrier. Ring sling and wrap.

Wag po muna momshie.. Hnd pa fully develop ung bones nya

Wag muna momsh kung hindi pa nia kayang buhatin ulo nia

5y ago

Kaya namn na nya buhatin ulo nya , sinubukan ko po sya ilagay sa carrier ok namn po , alalay lng kailangan sa kanya