Byahe more than 5 hrs

Pwede na poba mag byahe ang 3 month old baby ng more than 5hrs? Balak po kasi mag vigan diko kasi sure if okay na i byahe si baby. Para lang malaman ko if makakasama kami or hindi. Sana masagot po

2 Replies

yung pamangkin ko po 2months old palang nagbyahe na from qc to baguio. ok naman po yung baby, malaki na po ngayon 1 year mahigit na.

depende po sa sasakyan nyo mii.. mataas kasi ang risk pag medyo naka.open air..