Hello po mga mamshie, ilan weeks or month kayo nag rest after nyo nakunan bago kayo mag byahe?

Hello po mga mamshie, ilan weeks or month kayo nag rest after nyo nakunan bago kayo mag byahe? nakunan po kasi ako when my baby was 9 weeks old, complete miscarriage naman po at wala na rin bleeding.. ilan weeks or months po bago pwede mag byahe, balak po sana mag byahe from province to Manila.. Thanks in advance

1 Reply

hello mamsh. ako nung nakunan ako, almost 1month ako nag rest kase nag blebleeding ako nun. tapos yung hindi na ako nag bleeding pinaabot ko lang ng 3days bago ako nag byahe2 agad. kahit ikaw sa sarili mo malalaman mo na okay kana.

1y ago

1month yung tyan ko nun mamsh