18 Weeks and 2 Days

Pwede na po kaya malaman ang gender ni baby?

7 Replies

nalaman ko gender ni baby nung kaka18 wks ko lang kahapon. yung ob ko kasi sonologist na din kaya kahit di nakapwesto nakita padin, tinaptap nya yung tool for pelvic utz para ipakita ni baby

me 22 weeks pero ayaw pa din ni baby magpa gender reveal. sa CAS na lang daw sabi ng OB ko.

may chance na malaman depende sa position ni baby. mas accurate 20 weeks and up.

mas ok po if 20+ weeks po mamshi para dika po pabalik balik hehe

me 22 weeks pinapa ultrasound para sure

Pwede naman mi. Excited for you!