rebond

Pwede na po kaya akong mgparebond?kakapanganak ko palang nung july

14 Replies

Pwede naman po pero kung breastfeeding si baby alam ko depende sa gamot na pang rebond. Meron kaseng sobrang matapang.

Yes. Pwedena. July din ako nanganak. Make sure lang pag nag padede Hindi maamoy ni baby. Mag shower cap ka

5y ago

Ah wag muna Kung nag lagas

No sis sabi nang suki ko ....sa salon Mas magnda daw oneyear bago mag pa rebound para iwas binat

Hndi naman po ako nagpapadede..kaya lang nglalagas ang buhok ngayon

If dika breastfeed ok lng, tska kung di nglalagas

If nagpapadd ka sis wag muna magparebond

Alam q pwede na after 6 month..

kung di ka na nagbreastfeed

Yes. Kaso maglalagas pa yan mamsh.

5y ago

Oo nga po eh nglalagas ang buhok ko ngayon

Dpndi sau