rebond pag ngpapabreastfeeding advisable ba?

pede n ba akong mgparebond khit breastfeeng ako. 3mos n baby ko

2 Replies

sa akin kasi sis di pa ako nagpaparebong breastfeeding din ako mag 2 years na si baby ko po para iwas lang sa chemicals kasi baka malanghap ni baby yung amoy lalo sa akin siya nagdedede

5y ago

pro my epekto b un ke baby kng sakali? ngntong kc aq s pedia nia d dw alm ng pedia ko kng bawal un..

may postpartum hairloss po ba kayo?

5y ago

ah ganun ba? hintay ka muna ng ilang months sis usually kase nglalagas tlaga mga bagong pangank. Sayng din ng rebond mo.