37 weeks

Pwede na po bang uminom ng pineapple juice at kumain ng pinya? Tia

24 Replies

Yes po. Eat as much as you can. Ang isang pinya konti lang po ang bromelain kung gusto mo maging effective ito kinakailangan mo mag take ng 8 whole pineapple. Di po effective si pineapple juice kasi processed na

yes po umiinom ako pineapple juice kasi need ko din un para di matigas poop ko

Pwede naman wala naman sinabi mga doctor na bawal ang pinya sa buntis e

4y ago

Pampalambot po kc un ng cervix, pag kumaen ka po nun during your 1st trimester possible early labor

Yes pwde na . Mas mabuting fresh pineapple

Effective po ba talaga yung pinya?

Eh pag 36 weeks po? Pwede na ba?

Yes pooo pwde na 36wks onwards

4y ago

pwede po ba kumain ng pineapple tid bits?

Yes po fiber po yan

Yes yes yes!

Yes po pwede