Pagkain for lo

Pwede na po bang pakainin si lo 4months na po sya? #1stimemom

19 Replies

Actually pwede na po, basta ready na po si Baby. If start mo sya pakainin at 4 mons mas lesser ang allergies development ng baby. Nakasanayan lang po talaga na 6mons si baby start ng solid foods. Ang baby ko po 5 mons ko syang start pinakain. Mashed potato, mashed sayote, mashed banana, mashed avocado and brown rice. Lahat po mixed with milk. However, you may ask your baby's Pedia para po mas comfortable kayo.

no po.. pag 6 months na po yun po yung pwede na mag introduce ng solid foods kay baby.. una nyo po ipakain mga dinurog na kanin na may halong breastmilk, dinurog na kalabasa may halo din breastmilk, pwede din po yung mga sabaw sabaw gaya ng sinigang pero wag po muna masyado marami at sa snacks wag po junk food. pwede yung marie na biscuit durugin sa breastmilk.

Hindi pa po moms 6mos po dapat bawal din sya mag water hanggat wla pang 6months c baby

Better to wait until 6 months of age mommy before introducing solid foods kay baby.

ang recommended age to start complementary feeding is at 6 mos po.

Recommended na pakainin si baby kapag 6mos and above na po

No mommy. 6 months PO Ang pwede na pakainin c baby

As long as your LO is able to sit independently

no mommy. dapat 6mons up magstart ng kain c bb

No. 6months pa po pwedeng pakainin si baby.