37 weeks pwede na ba manganak?

Pwede na po bang manganak ang 37weeks? 36 weeks and 2days na po ko.#1stimemom

19 Replies

ako po nanganak na ng 37 weeks and 2days.

2y ago

pumutok po panubigan ko ng 11.45 pm pero 1cm.lang po tapos.pumunta na po ako sa ospital nun pero hanggang ng 8am walng progress 2 option po.kasi yung ospital na pinuntahan ko ending di sila ngemergency cs gawa ng di raw sila ngeemrgency cs. tapos ngpabps.ako.bumaba na panubigan ko . hanggang ibang ospital nnamn pinunthan ko ayun induce ako awa ng dyos na normal ko pero.25hrs po.labor ko hehhe