37 weeks pwede na ba manganak?

Pwede na po bang manganak ang 37weeks? 36 weeks and 2days na po ko.#1stimemom

19 Replies

Yes kpag tagtag ka maaga ka manganganak safe naman na ung 37wks. Ok nga yon para hnd nadin lumaki pa si baby sa loob kong normal delivery.

yes pwede na. pero much better kung 38-39 weeks para sure na mature na ang lungs ni baby.

pwede na siguro pero di pa yun full term mas okay po from 38-40 weeks...

pwede na po sa first baby ko 37 weeks and 2days ako nangnak non hehe

ako rn 36 weeks 2 days na. sna pag dting ng 37 lumabas n c baby

much better po kong umabot ng 39-40 weeks para full term..

yes po, ako po 37 weeks lang din po. C-section

39 weeks ako para daw full term sabi Dra ko nuon.

Yes po early fullterm yan 37weeks ako nanganak😊

2y ago

ano po mga sintomas nung before araw ng labor nyo?

ako po nanganak na ng 37 weeks and 2days.

2y ago

pumutok po panubigan ko ng 11.45 pm pero 1cm.lang po tapos.pumunta na po ako sa ospital nun pero hanggang ng 8am walng progress 2 option po.kasi yung ospital na pinuntahan ko ending di sila ngemergency cs gawa ng di raw sila ngeemrgency cs. tapos ngpabps.ako.bumaba na panubigan ko . hanggang ibang ospital nnamn pinunthan ko ayun induce ako awa ng dyos na normal ko pero.25hrs po.labor ko hehhe