aircon

Pwede na po bang mag aircon ang baby? 1month palang po siya. Thanks.

42 Replies

Newborn paalang c baby ko nkaaircon na 24hours pa on aircon namin,, un ngalang over all lahat ng damit nia then i makesure na ung bonnet nia hindi natatanggal kasi baka sipunin

Yes pu.. Baby qu after 1month ng aircon n.. Bsta wag lng pu nkatutok ky baby ung hangin nuod k din pu u tube andu ung mgacprecaution n dpt iwasan pg nka aircon c baby..

Ako nga sis kkalabas plng ni baby kda gabi sa nka aircon kmi, sa init ba nmn ng pnahon summer q pa nanganak

5y ago

Since summer nga sis un ac nmn namin kasi mejo hnihinaan lng tama lng para hindi mainit eh dahil baby nga iba balat tama ka gnun nga may panloob na sya un mga terno na d tali db tapos lalagyan q pa ng frog suit tapos kumot un na un..ok namn sya sis nku lumalaki nga pawisin parang d sanay mainit naiinis sya..

Pwede na po yan... Make sure na makapal ang damit niya... Nakakumot at naka sumbrero...

Yes.. Mgnda nga po nka Aircon ang Baby pra hnd agad ngkksket.. :)

Yes nmn po as long as d nkacentralized s knya ung hangin

Yes po,make sure lng po n d sya papasukin ng lamig.

Pwede Basta maintain Po temp na 36.5-37.5 NG baby

Oo sis. Simula nilabas ko si baby naka ac kmi.

yes pwede lalo ngayon mainit ang panahon