TOOTH GEL Sa 3-month old

Pwede na po bang lagyan ng tooth gel ang 3 months old? Tiny buds po ang brand. How often po gamitin? Naglalaway na kasi siya. Parang may puti2 na rin sa gums niya.

1 Reply

Opo, nagamit ko po yan sa baby ko yung teething gel ng Tiny Buds pang 3 months and up. Yung isang toothgel din nila pang 3 months and up din. Yun gunamit ni baby kasi 4 months tinubuan na sya ng ngipin.

2y ago

ask ko lang po alin po ba dun ang first na gagamitin?? na tooth gel?