Travel

Pwede na po bang isakay ng airplane ang baby kahit 1month or 2months old palang sya?

9 Replies

Para sa amin wala naman problema. No pedia approval needed. I gave birth June 12. Tapos travel kami July 22 from Davao to Manila. My lo's first flight. Well, unless may sakit si baby. 😊

Depende po sa pedia niya dapat may approval po nila

As long as approved ni pedia.

2 mos po approved ng airline company

5y ago

Hindi po. As early as 2 weeks pwede na

Need po ng aproval ng pedia sis.

5y ago

No need na po yun

as nio po pedia ni baby

Consult pedia muna kung fit magtravel si baby.

As early as two weeks pde na po, need lang ng bc pero if ala pa baby book will do. Si lo ko 1 mos ngbyahe sa plane

As early as 8 days old pwede na momsh. FA me 😊 Pero need ng document like live birth certificate

2y ago

Kamusta ba ang ears ng baby pag airline travel