Pwede na po bang gumamit si baby ng polbo?

Pwede na po bang gumamit si baby ng polbo? 4 months old po siya.

16 Replies

Big No. Lahat ng perfumes, powder kahit may mg brand na kesyo pwede sa newborn still no pa rin. ☺

yes basta hypoallergenic at iwasan na malagyan Ng powder Ang ilong Ng baby.para di sya mahatching

Baby ko po 1 yr 3 mos na never ko sya gnamitan ng Pulbo at ng kahit anong oil .

para san po ba kaya need polbohan? Wala naman po din nagagawa ang pag pulbo.

wag na lang po siguro? kahit ako minsan nasasamid din sa polbo hehe

yes pwede na po mi..kami 2 mos. pa lang si baby nagpopolbo na..?