pabango

pwede na po bang gumamit ng pabango ang 2months and 19 days na baby??

2 Replies

For me po, wag na po muna. Kasi baka mag cause ito ng allergic reactions. Sensitive pa po kasi sila e. Lahat bago kaya kung maari ay wag na po muna yung mga matatapang na kagaya ng pabango.

5y ago

ang ginagamit ko po kasi yung johnsons baby cologne pwede ba po ba yun??

Wag muna sis baka makasama sa baby... Baka maging cause pa sya ng hika or kung ano pa man...